enBay24h.com

Tin tức - Blog

Cốc nguyệt san Lincup Chính Hãng Mỹ- Món quà hoàn hảo cho Chị, Em ta !

Đăng bởi : Enbay24h.com11/08/2017

Cốc nguyệt san Lincup Chính hãng từ Mỹ - Món quà hoàn hảo cho Chị, Em ta !

Cốc Nguyệt san Lincup là sản Phẩm thay thế hoàn toàn Băng vệ sinh, an toàn tuyệt đối tới mức 9 trên 10 người phụ nữ sau khi sử dụng đã nhận được sự thoải mái và dễ chịu và đã giới thiệu cho những người khác cùng trải nghiệm.

Không những Cốc nguyệt san Lincup là một món quà siêu hữu ích, Lincup còn là một món quà có ý nghĩa dành tặng cho Mẹ, Chị... Nên hãy bỏ qua những tấm thiệp hay bộ mỹ phẩm đi, dưới đây lý do khiến “Cốc nguyệt san Lincup” là món quà tuyệt vời cho bạn bè và bản thân.

Tiết kiệm tiền cho mình và người thân

Riêng việc tới kì thôi đã rất khó chịu rồi chứ chưa nói tới những căng thẳng với túi tiền của mình hàng tháng. “Cốc nguyệt san Lincup” có thể dùng trong nhiều năm, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản rất lớn khi có thể loại bỏ Băng vệ sinh hay Tampon khỏi danh sách mua sắm hàng tháng.

Tiết kiệm thời gian trong những ngày đến kì

Thay băng vệ sinh 4 - 5 lần một ngày quá là mất thời gian và nó gián đoạn cuộc sống – đã đến lúc giải phóng các cô gái của bạn rồi đấy ! Tuỳ thuộc vào lượng kinh, Lincup rất tuyệt với có thể bảo vệ và ổn định suốt 12 tiếng mà bạn không phải động tay vào.

 Bớt đi những căng thẳng trong kì, thỏa thích vui chơi, du lịch, picnic..

 Với Tampon bị rò rỉ, băng vệ sinh xê dịch và mùi hôi khó chịu – kì kinh có thể thật rắc rối và ẩm ướt ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe chính bạn, nhưng đới với Cốc nguyệt san Lincup” giúp bạn rất thoải mái và cho bạn một kì kinh không rò rỉ, không mùi khó chịu vì nó như một chắn vừa vặn với thành âm đạo.

Việc dùng Lincup ngày càng khỏe mạnh hơn, cải thiện môi trường

Lincup được làm từ 100% silicone y tế kháng khuẩn cao cấp không gây dị ứng và hoàn toàn an toàn cho cơ thể. Cốc nguyệt san đựng hứng kinh dịch chứ không thấm hút như băng vệ sinh nên không làm khô âm đạo.

Dùng Lincup món quà tuyệt vời cho những cô bạn với lối sống xanh.

Chung tay xây dựng một cộng đồng những người sử dụng và yêu thích Cốc nguyệt san Lincup là chung tay xây dựng một lối sống văn minh, lối sống xanh và an toàn.

Lincup giúp họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, Bạn hãy cùng chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm khi sử dụng và nó đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao.

Để tìm hiểu thêm về Lincup và đặt mua Cốc nguyệt san chính hãng, vui lòng liên hệ:

Hoặc Inbox qua Facebook: Cốc nguyệt san Lincup - Made in USA

📞 Hotline: 0916.676.358 / 097.668.0110 / 094.511.3511 / 043.200.3357
🏠 Địa chỉ mua hàng: Toà N2D Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
#Cốc_nguyệt_san #enbay24h #lincup #cocnguyetsanLincup #lintimate#madeinUSA #chinhhang #menstrualcup

Bình luận (0)

Viết bình luận :