enBay24h.com

Tin tức - Blog

Những điều cần biết khi sử dụng Cốc Nguyệt San

Đăng bởi : Enbay24h.com16/08/2017

Những điều cần biết khi sử dụng Cốc Nguyệt San

Cốc nguyệt san được đưa vào âm đạo trong khoảng thời gian trong những ngày nguyệt san để dùng thay băng vệ sinh và tampon.

Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt, mooncup là một dạng băng vệ sinh có dáng nhỏ, mềm, giống như hình cái chén, bằng silicone và có thể tái sử dụng. Cốc nguyệt san được đưa vào âm đạo trong khoảng thời gian trong những ngày nguyệt san để dùng thay băng vệ sinh và tampon. Nó có thể tháo ra dễ dàng.

Cách sử dụng

Trước khi sử dụng, bạn phải rửa sạch hai tay. Gấp nhẹ cốc nguyệt san lại để đặt vào cho dễ. Khi đặt cốc nguyệt san, bạn phải chắc mình đang ở trong tư thế ngồi hoặc ngồi xổm, hai chân mở rộng, rồi từ từ đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo.

 

Lợi ích

Tuy có gặp một chút khó khăn trong việc đưa vào và đẩy ra trong những ngày "đèn đỏ" nhưng không thể phủ nhận mooncup có một số lợi ích thiết thực sau:

Các cốc kinh nguyệt có thể tốn kém hơn một chút so với băng vệ sinh nhưng nếu dùng cẩn thận, một cốc nguyệt san có thể dùng trong 10 năm.

Nó có thể được dùng một cách an toàn mà không có nguy cơ hội chứng sốc độc hại đã được biết đến xảy ra khi dùng tampon và không thay thường xuyên.

Nó có thể được chèn vào ngay cả trước khi chu kì kinh nguyệt bắt đầu nên sẽ rất tiện cho những lúc bạn gặp "đèn đỏ" bất thình lình, không gần nhà vệ sinh để thay băng vệ sinh.

Băng vệ sinh và tampon có thể gây khô âm đạo và ngứa ngáy khó chịu. Cốc nguyệt san không hấp thụ các chất tiết âm đạo làm cho âm đạo khỏe mạnh và thoải mái hơn.

 

Nhiều phụ nữ bị đau bụng trong suốt thời gian chu kì của họ, bằng cách sử dụng cốc nguyệt san có thể giúp loại bỏ chuột rút.

Bạn có sử dụng cơ bắp nội bộ để đẩy cốc âm đạo của bạn ra ngoài âm đạo. Do đó, nó giúp tăng cường cơ.

Thân thiện với môi trường: Cốc nguyệt san chỉ đựng kinh nguyệt và có thể rửa sạch và giữ lại chứ không giống như tampon và băng vệ sinh làm từ bông hoặc nhựa khi vứt đi rất có hại cho môi trường.

Nhược điểm

Với những bạn mới sử dụng lần đầu, việc đặt và tháo cốc nguyệt san có phần khó khăn hơn (vì chưa quen). Thậm chí, bạn sẽ thấy mất thời gian và phiền phức đôi chút. Nhưng điều này sẽ qua mau khi bạn sử dụng quen.

Với những bạn gái chưa từng quan hệ nên hết sức chú ý, bởi có thể nó sẽ ảnh hưởng đến màng trinh đấy.

Giới thiệu về Cốc nguyệt san Lincup – sản phẩm chính hãng từ Mỹ

✔️  Mô tả chi tiết

- Tên sản phẩm: Cốc nguyệt san Lincup + Tặng kèm Cốc tiệt trùng Linshell

- Xuất xứ: Mỹ, được Chứng nhận FDA Cục quản lý Thực – Dược Phẩm Hoa Kỳ và cấp Chứng chỉ ISO 9001: 2008

- Đầy đủ tem, nhãn nguồn gốc xuất xứ, hàng chính hãng nhập khẩu độc quyền

Cốc nguyệt san Lincup được làm bằng 100% Sillicone Y tế độ bền cao, kháng khuẩn tốt, mềm mịn, không gây cộm rát, khó chịu như không có gì bên trong và chống rò rỉ tốt hơn tất cả những hãng cốc nguyệt san khác.

- Không sử dụng hóa chất độc hại, phẩm màu, không kích ứng, cân bằng độ pH, an toàn khi sử dụng.

- Thay thế hoàn hảo băng vệ sinh và tampon, cho cảm giác thoải mái, tự tin, an toàn tuyệt đối.

- Bảo quản: nơi khô rào, thoáng mát

✔️ Công dụng

  • - Với dung tích chứa 34ml, Sản phẩm Lincup được dùng cho ngày kinh nguyệt để thay thế tampon/băng vệ sinh bằng cách đặt trong âm đạo và hứng dịch kinh nguyệt
  • - 01 chiếc cốc Lincup™ có thể chứa lượng kinh nguyệt đến 3 lần so với 1 băng vệ sinh dày nhất và tampon jumbo, có thể dùng liên tục đến 12 tiếng đồng hồ nên bạn có thể yên tâm ngủ qua đêm

✔️  Dùng Lincup qua 3 bước đơn giản

1-Rửa tay và cốc -> 2-Gập gọn cốc -> 3-Đưa cốc vào trong

✔️  Nhà Cung cấp và phân phối chính thức

Enbay24h.com của Công ty TNHH đầu tư TGI

Để tìm hiểu về Lincup và Đặt mua Cốc nguyệt san Chính hãng Vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 511 3511 / 0916 676.358 / 043 200 3357

Hoặc click Inbox tại đây:  Facebook Cốc nguyệt san Lincup 

➡  Link chứng nhận sản phẩm tại Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfRL/rl.cfm?lid=488578&lpcd=HHE

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :