Sữa dưỡng ẩm trắng da 3 trong 1 Hisuamin Lotion Dr. Placen Nhật Bản

Đánh giá

:

Giá

:

435.000₫

535.000₫

-19%
Mô tả :

Sản phẩm này có chứa axit amin, tinh chất nhau thai, ceramide, collagen, và các yếu tố moisturing khác, các yếu tố cho khả năng tái tạo da EGF, Scualane và các thành phần khác.

- Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để cung cấp nước và phục hồi da sau khi bị cháy nắng.

Giảm 3% tổng đơn hàng trên 1.000.000 đồng và 5% tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng

Giảm 3% tổng đơn hàng trên 1.000.000 đồng và 5% tổng đơn hàng trên 2.000.000 đồng

Giao hàng Toàn Quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà (COD)

Giao hàng Toàn Quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà (COD)

Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 3 ngày làm việc nếu có lỗi của Nhà sản xuất, thủ tục đơn giản

Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 3 ngày làm việc nếu có lỗi của Nhà sản xuất, thủ tục đơn giản

Hãy tham gia và trở thành cộng tác viên bán hàng tại enBay24h Việt Nam để gia tăng thêm thu nhập

Hãy tham gia và trở thành cộng tác viên bán hàng tại enBay24h Việt Nam để gia tăng thêm thu nhập

Sữa dưỡng ẩm trắng da 3 trong 1 Hisuamin Lotion Dr. Placen Nhật Bản 150ml

✔️ Giới thiệu Sữa dưỡng ẩm trắng da, tái tạo làn da Dr. Placen Hisuamin Lotion

- Thành phần: Các loại axit amin, tinh chất nhau thai, Oligopeptide (EGF), ceramide, colagen, hyaluronan, scualane và thành phần khác.

- Dung tích: 150ml.

- Thương hiệu: Dr.Placen. Xuất xứ: Nhật Bản.

- HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

✔️ Thành phần:

Các loại axit amin, tinh chất nhau thai, Oligopeptide (EGF), ceramide, colagen, hyaluronan, scualane và thành phần khác.

✔️ Công dụng:

Hisuamin là sữa dưỡng da 3 trong 1. Sản phẩm này có chứa axit amin, tinh chất nhau thai, ceramide, collagen, và các yếu tố moisturing khác, các yếu tố cho khả năng tái tạo da EGF, Scualane và các thành phần khác. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để cung cấp nước và phục hồi da sau khi bị cháy nắng.

✔️ Hướng dẫn sử dụng:

Dùng sáng và tối sau khi rửa mặt cho lotion vào lòng bàn tay thoa đều và massage mặt. Những vùng da cần cải thiện thì thoa 2 lần. Có thể dùng cho phần khuỷu tay và đầu gối.

✔️ Nhà Cung cấp và phân phối chính thức

enBay24h.com của Công ty TNHH đầu tư TGI

Để tìm hiểu về Sữa dưỡng ẩm trắng da, tái tạo làn da Hisuamin Lotion Dr. Placen Nhật Bản và Đặt mua sản phẩm Chính hãng vui lòng liên hệ:

TEL 0243.200.3357

Hotline: 094.511.3511 / 0916.676.358

Hoặc Inbox Facebook tại đây: Sữa dưỡng ẩm trắng da, tái tạo làn da Hisuamin Lotion Dr. Placen Nhật Bản

Giới thiệu về Plan Do See - Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Placenta

Plandosee Medical – Nhật Bản sản xuất và đang phân phối dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chiết xuất Placenta. Trên thị trường hiện nay, khi mà thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tràn lan thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Chính từ suy nghĩ đó mà, từ khi thành lập tới bây giờ Plandosee Medical không ngừng tìm tòi, nghiên cứu sản xuất theo phương châm tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng.

Phần lớn sản phẩm của Plandosee Medical là sản phẩm chứa tinh chất Placenta, lĩnh vực mà công ty tiên phong ở Nhật Bản. Khai thác thế mạnh của bản thân, Plandosee Medical sản xuất sản phẩm chứa Placenta, thêm vào đó là cung cấp nguyên liệu cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn khác trong nước Nhật. 

Plandosee Medical luôn cố gắng nâng cao chất lương cũng như tính an toàn của sản phẩm bằng việc liên lạc và kiểm tra chi tiết kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu do nhà cung cấp cung ứng để chiết xuất Placenta và sản xuất sản phẩm của mình. Để khách hàng luôn thỏa mãn và yêu thích sản phẩm. Plandosee Medical vẫn đang phấn đấu nỗ lực không ngừng theo triết lý kinh doanh của mình.

“Tinh chất Placenta do công ty Plandosee Medical sản xuất là chiết xuất Placenta từ nhau thai của ngựa và lợn của Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu này lấy từ những con vật được nuôi vô trùng tại Nhật Bản, được quản lí chặt chẽ là nguyên liệu sạch không mang nguy cơ nhiễm bất cừ bệnh nào. Từ năm 1945, khi Placenta được công nhận ở Nhật là một nguồn dinh dưỡng đặc biệt. Plandosee Medical là một trong những công ty đầu tiên đã nghiên cứu và sáng chế ra những sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe con người chiết xuất Placenta” 

Plan Do See - Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Nhật Bản