enBay24h.com

Tin tức - Blog

Tổng hợp hàng ngày Ý kiến người dùng Cốc nguyệt san

Đăng bởi : Enbay24h.com30/09/2017

Blog các ý kiến của người dùng về Cốc nguyệt san (liên tục cập nhập)       

Trong thời gian vừa qua trên thị trường các Phái đẹp Việt Nam đã dần quen với việc sử dụng Cốc nguyệt san, một sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống Chị em phụ nữ. Chúng tôi, tự hào là đơn vị tư vấn về Cốc nguyệt san giúp cho phái đẹp yên tâm và tự tin khi sử dụng.

 

- Ở Việt Nam Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc đựng kinh nguyệt có nhiều loại trong đó đáng kể nhất là một số dòng chính hãng và được tin yêu nhất: Cốc nguyệt san Lincup của Mỹ, Cốc nguyệt san Fleurcup và Cốc nguyệt san Si-Bell của Pháp...

 

- Những dòng sản phẩm này rất dễ tìm kiếm trên thị trường bán lẻ, kênh facecbook và các trang thương mại điện tử lớn như LAZADA, SENDO, SHOPPE.

 

- Với kinh nghiệm tư vấn và bán hàng trong suốt năm qua hôm nay, tôi dành thời gian tổng hợp tất cả các ý kiến của người dùng về sản phẩm này để từ Blog này các bạn nữ hoàn toàn yên tâm quyết định nên mua loại nào tốt và tránh một số hàng giả không như mong muốn.

 

- Để công bằng cho mỗi dòng sản phẩm Cốc nguyệt san, chúng tôi xin được phép siêu tầm thông tin người dùng đã nhận xét từ các blog, facebook, diễn đàn uy tín một cách trực quan nhất.

 

Dưới đây là Tổng hợp các ý kiến đánh giá và chia sẻ về người dùng Cốc nguyệt san:

 

1.  Chia sẻ của cô Audrey Bruno, phóng viên tạp chí Self, về kinh nghiệm dùng Cốc nguyệt san và hoàn toàn từ bỏ Tampon

   

 

2. Cùng trò chuyện với Thầy thuốc nhân dân, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Huy Bạo hiện đang làm việc trên cương vị Phó trưởng khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhận định: 

"Chăm sóc ngày nguyệt san đúng cách của chị em phụ nữ là rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản"

 

Thưa bác sĩ, nhiều  chị em có gửi thư về có viết: "Do điều kiện đi làm việc tại công sở, hay những khi đi công tác, không thuận tiện cho thay băng vệ sinh 3-4 tiếng một lần, tôi có tìm hiểu và được biết sản phẩm Cốc nguyệt san có thể hỗ trợ được điều này, xin bác sĩ giải thích rõ hơn về sản phẩm này", vâng xin hỏi bác sĩ Bạo?
 

Bác sĩ Nguyễn Huy Bạo trả : Đúng như tên gọi của chúng, cốc nguyệt san có cấu tạo hình chiếc chuông nhỏ để đưa vào âm đạo đựng máu kinh trong kỳ nguyệt san. Trên thực tế thì cốc nguyệt san được chị em các nước Châu Âu sử dụng rất phổ biến. Chúng khắc phục đươc khá nhiều nhược điểm của băng vệ sinh. Các loại cốc nguyệt san thường làm bằng silicon y tế, nó không hấp thụ bất kỳ chất lỏng nào, và do đó không gây bất cứ sự thay đổi nào với môi trường âm đạo tự nhiên của bạn, bạn sẽ không phải lo sợ sự tồn tại vi khuẩn trên bề mặt hoàn toàn trơn tru của nó.

Theo các nhà sản xuất, cốc nguyệt san có sức chứa tốt, có thể để trong âm đạo tới 12 giờ. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất các chị em chỉ nên để khoảng 5-7 giờ để đảm bảo âm đạo luôn được vệ sinh và tránh mùi khó chịu. Trên thị trường các bạn rất dễ tìm được dòng sản phẩm tốt chẳng hạn như dòng sản phẩm Cốc nguyệt san Lincup của hãng Lintimate được sản xuất tại Mỹ hoặc dòng Cốc nguyệt san của Pháp như: Fleurcup và Si-Bell

Tuy nhiên tôi khuyên khích các bạn chọn dòng sản phẩm nguyệt sản có thương hiệu tốt và uy tín cũng như xuất xứ rõ ràng

 

Bình luận (1)

  • mình đang đặt vòng tránh thai thì có dùng đc cốc ng.san ko

Viết bình luận :